Kính chào quý khách!

Doanh nghiệp Cơ Khí Đức Thành xin trân thành cảm ơn quý khách đã tin tưởng  Cơ Khí Đức Thành trong thời gian qua.

Mọi sản phẩm của  Cơ Khí Đức Thành đều được bảo hành 6 tháng, cho các trường hợp máy lỗi kỹ thuật do công ty sản xuất. Để không làm mất thời gian của quý khách, trước khi giao hàng công ty đã có tổ kiểm tra kỹ thuật  để đảm bảo không giao máy lỗi cho quý khách.

Chính sách bảo hành sản phẩm

Công ty không áp đặt chế độ bảo hành chính xác gây khó dễ cho quý khách, vì vậy công ty luôn lắng nghe phản hồi từ quý khách, nếu sản phẩm lỗi do công ty sản xuất thì quý khách sẽ được bảo hành, và đổi trả dễ dàng.

Quy trình bảo hành tại Cơ Khí Đức Thành

Để báo lỗi bảo hành sản phẩm quý khách vui lòng liên hệ vào số máy 0989586012 nhân viên hỗ trợ bảo hành sẽ tiếp cận tình trạng lỗi của máy và xác nhận lỗi để bảo hành.

Tất cả các máy đều được bảo hành trực tiếp tại công ty, quý khách ở gần, hay ở xa đều phải mang máy đến công ty để được xem xét bảo hành.

Vì sao cần phải bảo hành máy tại công ty?

Tất cả các loại máy đều được sản xuất trên dây chuyền hiện đại, với đội ngũ kỹ sư chuyên nghiệp, tuy nhiên để sửa chữa lại các chi tiết bị sai lệch, công  ty cần phải có các máy móc hiện đại, vì vậy sẽ không thể bảo hành sửa chữa tại nhà quý khách được, mong quý khách thông cảm.

Lưu ý : Đối với khách hàng ở xa gửi máy về công ty, quý khách sẽ phải chịu chi phí gửi máy, công ty không hỗ trợ phí vận chuyển này, mong quý khách thông cảm.

– Sau khi tiếp nhận máy lỗi cần bảo hành, bộ phận kiểm tra sẽ thực hiện xác định lỗi và báo lại với quý khách, nếu máy lỗi từ phía công ty cần phải thay thế công ty sẽ chịu chi phí thay thế, trong trường hợp không thể thay thế công ty sẽ đổi mới trong 3 ngày kể từ ngày nhận được máy.

Sản phẩm hết bảo hành vẫn được hỗ trợ

Ngoài thời gian bảo hành chính thức quý khách còn được hỗ trợ tư vấn kỹ thuật trọn đời,

Máy được sản xuất 100% tại công ty, vì vậy mọi chi tiết, phụ tùng công ty đều có thể thay thế. Khi quý khách cần phải thay thế, vui lòng gọi đến nhân viên kinh doanh để đặt mua các bộ phận, phụ tùng thay thế. Số điện thoại 0387.995.556

- Những trường hợp không hỗ trợ bảo hành

- Cháy nổ thiết bị do người sử dụng

- Hỏng do hỏa hoạn

- Hỏng do sử dụng không đúng cách

Quý khách cần tư vấn bảo hành vui lòng gọi đến đường dây 0989586012để được hỗ trợ 24 giờ.

Tất cả các trường hợp hỏng hóc công ty sẽ xác định và hỗ trợ quý khách tốt nhất có thể.

DOANH NGHIỆP CƠ KHÍ ĐỨC THÀNH

Địa chỉ : Khu 7 tầng Văn Miếu , Đường Lâm , Thị Xã Sơn Tây , Tp Hà Nội

SĐT : 0989.586.012 - 0979.586.012 – 0387.995.556

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Cơ Khí Đức Thành

038.799.5556