Máy vặt lông gà vịt 100% inox phi 50cm - phi 55cm - phi 60cm

Thương hiệu: cơ khí đức thành Loại: Máy chế biến thực phẩm

5.000.000₫

THÔNG SỐ MÁY :

Công suất : 1.1Kw 100% dây đồng

Đường kính lồng: P50cm

Kích thước: 60x 60x 90cm

Trọng lượng : 48Kg

Núm vặt Cao su tự nhiên mềm dẻo

Năng suất: 2 - 3con/mẻ Sạch Trên 95% với gà, 85% vịt

Hãng sản xuất :Cơ Khí Đức Thành

Bảo hành: 12 Tháng

MÁY VẶT LÔNG GÀ INOX

Video vận hành máy ở chợ hồ bắc Ninh

Ở thời điểm hiện tại, mỗi ngày bạn chỉ vặt 15 – 20 con gà/vịt thì có nên đầu tư máy vặt lông gà vịt hay không? Giá máy vặt lông gà khoảng bao nhiêu và trong bao lâu có thể thu hồi được vốn?

Đây là điều mà nhiều hộ gia đình quan tâm vì đầu tư 1 chiếc máy vặt lông gà lên đến tiền triệu cũng là 1 khoản tiền lớn khi chỉ vặt vài chục con mỗi ngày! Điều này còn tùy thuộc vào số vốn hiện có của bạn cũng mục đích sử dụng và định hướng kinh doanh.

 

 

                               

VẶT 15 – 20 CON gà vịt mỗi ngày nên dùng máy vặt lông gà vịt loại nào?

Biết rằng máy làm lông gà tiện lợi như vậy nhưng với năng suất 15 – 20 con một ngày thì có cần thiết phải mua không? Ngay cả một chiếc máy nhổ lông gà quy mô nhỏ cũng đã có năng suất hàng trăm con một giờ thì đâu mới là chiếc máy tốt nhất?

Các hộ gia đình vặt ít nên dùng máy vặt lông gà vịt ĐT50 từ 2 - 3  con/mẻ. Nhu cầu lớn hơn có thể tham khảo ĐT55 với năng suất 3- 4 con/ mẻ, ĐT60 với năng suất 5 - 6 con/ mẻ.

Vặt ít, bạn mua máy cho năng suất phù hợp chứ không phải mua máy vặt lông gà giá rẻ nhất. Sử dụng lâu dài nên mua 1 chiếc máy làm lông gà vịt chất lượng tốt SẼ TIẾT KIỆM THỜI GIAN VÀ CHI PHÍ NHÂN CÔNG .

Giá máy vặt lông gà bao nhiêu?

Trên thị trường hiện nay phổ biến 2 loại máy vặt lông gà mà chỉ nhìn vào giá của 2 loại máy này có thể đoán ra ngay được chất lượng. Bởi giá thành cũng phần nào phản ánh chất lượng sản phẩm cũng như dịch vụ từ nhà cung cấp.

Máy vặt lông gà ĐT50 công suất động cơ 1.1 KW vặt từ  2 - 3 con/mẻ có giá 5.000.000 đồng, máy vặt lông gà ĐT55 công suất động cơ 1.5kw giá 5.500.000 bên cạnh đó còn có máy to ĐT60 giá khoảng 6.000.000 đồng dành cho các cơ sở có nhu cầu sử dụng lớn hơn. Máy vặt lông gà - vịt của cơ khí đức thành được làm 100% khung bệ bằng inox mô tơ dây đồng toàng phát hoặc điện cơ.

Giá máy vặt lông gà Xưởng Cơ Khí Đức Thành  từ 5- 6triệu đồng, dùng 5- 7 năm

Trong khi đó, máy làm lông vịt Trung Quốc giá 5.900.000 đồng nhưng dùng khoảng 2 năm là xuống cấp. Một số máy vặt lông gà trong nước bán rẻ giá cũng tầm 4.800.000 đồng nhưng nhiều khi dùng không ổn định do motor không đảm bảo và khung bệ máy bằng sắt nhanh rỉ sét.

 

                                             Video máy vặt lông gà ác 

Tham khảo: https://cokhiducthanh.com/may-nuong-xuc-xich

   Video khách  

Vì sao bạn nên mua một chiếc máy vặt lông gà vịt?

1. Tiết kiệm thời gian, năng suất cao

Thực sự thì vặt lông gà, lông vịt không phải là một việc khó khăn và chiếm quá nhiều thời gian nhưng đó là trường hợp bạn làm 1 – 2 con ở nhà. Nếu nhà bạn là nơi cung cấp gà, vịt chế biến hay là cơ sở chế biến gia cầm thì con số phải vặt lên đến hàng trăm, thậm chí hàng nghìn con mỗi ngày.

Video thực tế của 1 trang trại vịt :

                  Cảnh bắt vịt của anh Nam 

Ví dụ thực tế : 

  • Vặt 1 con gà, vịt tính cả nhúng nước mất từ 5 – 10 phút
  • 1 giờ, 1 người vặt sạch sẽ được từ 10 – 15 con
  • Làm 8 tiếng 1 ngày mà muốn vặt 500 con thì cần 4 nhân công
  • Tính tiền công rẻ nhất 3 triệu/tháng/ 1 người thì bạn cũng mất 12 triệu

 

Vặt gà thủ công rất mất thời gian, đặc biệt là với số lượng lớn

Mặt khác, với một chiếc máy vặt lông vịt, mọi thứ dễ dàng hơn nhiều: (dùng cho dòng máy vặt lông gà mini)

  • Vặt  2 - 3con trong vòng từ 30 – 40 giây
  • 1 giờ vặt được khoảng 150 – 180 con
  • Giá máy vặt lông gà vịt trong mức từ 4.5 – 5.5 triệu

 

2. Kiếm thêm nguồn thu

Chúng tôi muốn chia sẻ với bạn câu chuyện mình đã gặp. Trong 1 lần tình cờ ngồi đợi làm gà,  nhẩm tính thu nhập mỗi ngày của một hộ chuyên giết mổ gia cầm nhỏ mà khiến người làm văn phòng như mình phải ghen tị.

Đó là một hộ gia buôn bán nhỏ ở chợ Ao đông  , TX Sơn Tây , Hà Nội. Mình có mua 2 con gà và nhờ người bán mổ thịt luôn. Thấy anh dùng máy vặt lông vịt, hỏi ra mới biết nhà anh bán gà vịt đã làm sạch và còn nhận vặt lông gia cầm.Sáng ra anh với vợ có vặt sẵn gà vịt để ngồi bán. Người đến mua có thể mua loại đã vặt rồi hoặc vặt ngay tại chỗ như mình. Anh chị cũng nhận vặt gà vịt thuê với giá gà từ 10.000 – 15.000 đồng/con, vịt là 20.000 đồng/con. Vì máy làm lông gà vặt nhanh nên nhiều nhà có đám đình gì gần đó cũng mang ra vặt.

Mỗi ngày gia đình anh vặt tầm 80 con gà/vịt. Chỉ những hôm Rằm, Mồng 1 nhiều người ăn chay nên ít cũng 15 – 20 con. Còn những hôm cuối tuần, ngày lễ khoảng 100 con/ngày, dịp tết thì gấp 3 – 4 lần.

Ảnh thực tế tại chợ quê hà nội

Anh chia sẻ, mỗi ngày vợ chồng anh bỏ túi tầm 800.000 – 1.500.000 đồng, trong khi mình lương văn phòng được 5 đến 6 triệu/ tháng, nghe cũng phải ngẫm nghĩ một hồi.

Dùng máy vặt lông gà vịt, quan sát thấy vợ chồng anh kiếm tiền rất nhanh và “dễ”, bởi cho vào máy quay khoảng 40s là gà/ vịt sạch lông, sau đó vặt sơ qua lông măng rồi mổ gà, khách vội cũng có ngay vì chỉ đợi 2-3 phút là xong. Trong khi đó nhiều hộ vặt bằng tay, “đau lưng mỏi gối” cả buổi mà chẳng được bao nhiêu.

3. Chuyên nghiệp hơn

Sử dụng máy nhổ lông gà không những nhanh mà còn tiện cho cả người bán và người mua. Với chiếc máy làm lông gà vịt này, bạn sẽ giúp cơ sở của mình trông chuyên nghiệp và hiện đại hơn hẳn.

                        Hình ảnh thực tế tại Khách Hàng Đến Cửa Hàng Mua Máy 

                                                             Hình ảnh giao máy cho đại lý

Văt nhanh hơn và ngay trước mắt người mua nên cũng tạo cho khách hàng của bạn sự yên tâm. Có máy nhổ lông gà vịt là không cần dùng đến hóa chất có hại để vặt nhanh nữa.

Tóm lại với một chiếc máy vặt lông gà vịt giá chưa bằng tiền thuê nhân công một tháng mà bạn đã có được tất cả: tiết kiệm thời gian, năng suất cao, giảm chi phí!

 

 

Mua máy vặt lông gà vịt bao lâu thì thu hồi lại vốn?

Bạn hãy mua máy làm gà vịt  Xưởng Cơ Khí Đức Thành  với bảo hành 12 tháng và hỗ trợ bảo hành trọn đời. Chất lượng sản phẩm của chúng tôi đã được chứng minh bằng con số bán ra tăng lên mỗi ngày.

Nếu vặt từ 20 – 30 con gà vịt/ngày, trừ đi các chi phí thu nhập mỗi ngày trung bình khoảng 300.000 đồng…CHƯA ĐẾN 1 THÁNG bạn đã thu hồi vốn → máy làm vịt đúng là CỨU TINH cho các hộ gia đình cũng như các cơ sở giết mổ gia cầm hiện nay.

Đánh giá sản phẩm

5

Liên hệ đặt hàng: 038.799.5556 -

chinh-sach
Vận chuyển Toàn Quốc
chinh-sach
Thủ tục đổi trả trong vòng 3 ngày sau khi nhận hàng
chinh-sach
Nhà cung cấp xuất hóa đơn cho sản phẩm này
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Cơ Khí Đức Thành

038.799.5556