Xe nướng bánh mì

Thương hiệu: Co khi duc thanh Loại: Máy chế biến thực phẩm

Liên hệ
XE LÒ NƯỚNG BÁNH MÌ THỔ NHĨ KỲ   Xe lò nướng thổ nhĩ kỳ là một loại máy xoay thịt kebab xung quanh với một đầu đốt xả nhiệt dọc theo khúc thịt cho phép nướng thịt trực tiếp ngay cả khi khách hàng đang chờ đợi một chiếc bánh mì doner kebab từ bạn. Miếng thịt kebab gần nhất với đầu đốt sa...

XE LÒ NƯỚNG BÁNH MÌ THỔ NHĨ KỲ

 

Xe lò nướng thổ nhĩ kỳ là một loại máy xoay thịt kebab xung quanh với một đầu đốt xả nhiệt dọc theo khúc thịt cho phép nướng thịt trực tiếp ngay cả khi khách hàng đang chờ đợi một chiếc bánh mì doner kebab từ bạn. Miếng thịt kebab gần nhất với đầu đốt sau đó sẽ được chúng ta cắt đi sau khi nấu chín.
 


Nếu bạn đang cần tìm mua một chiếc xe lò nướng thổ nhĩ kỳ để phục vụ độ ăn nhanh cho khách hàng của mình thì Cơ khí Đức Thành là sự lựa chọn không thể tốt hơn. Thịt kebab của bạn sẽ được nướng một cách tuyệt vời và nhanh chóng hoàn hảo với các yếu tố làm nóng, vỏ xe vằng inox 304 tiêu chuẩn, kiểm soát nhiệt độ khu vực, bộ điều nhiệt và khay chứa mỡ, thịt vụn ở đáy. 

 

Tại Cơ khí Đức Thành  chúng tôi cung cấp nhiều loại xe lò nướng thổ nhĩ kỳ với các kích cỡ khác nhau, dòng sản phẩm của chúng tôi có nguồn gốc từ 5 nhà máy sản xuất sản xuất có uy tín cao tại các thành phố lớn của chính chúng tôi. Điều này có nghĩa là bạn có thể tự tin mua chiếc xe lò nướng thổ nhĩ kỳ cao cấp, an toàn và ổn định, tiết kiệm chi phí, điện và hoạt động hiệu quả.

 

Ngày nay, với nhịp sống hiện đại, con người đã không còn nhiều thời gian để tự chuẩn bị những bữa ăn cho chính mình thế nên nhu cầu ăn đồ ăn nhanh ngày càng tăng cao. Những chuỗi cửa hàng ăn nhanh tiện lợi ngày càng phát triển mạnh mẽ, để tiết kiệm chi phí đầu tư thì người tiêu dùng luôn luôn tìm kiếm những sản phẩm có giá thành rẻ nhất nhưng chất lượng phải cao cấp nhất để có được một sự lựa chọn hoàn hảo.

 

Như vậy giá của xe bánh mì thổ nhĩ kỳ là bao nhiêu?

Chúng tôi hiện tại có Đa đạng  mẫu xe bánh mì thổ nhĩ kỳ với mức giá từ 6 triệu đồng cho đến 15 triệu với tùy các mẫu thiết kế khác nhau tùy từng sản phẩm. Chúng tôi còn phục vụ các yêu cầu, thiết kế, bản vẽ riêng của khách hàng.
Xem chi tiết bảng giá ở cuối bài viết

Trọn bộ xe lò nướng bánh mì  bao gồm:

  • Xe bánh mì thổ nhĩ kỳ
  • Lò đốt 2-3-4 buồng
  • Động cơ đốt lò
  • Dao cắt thịt
  • Khay đựng thịt
  • Trục quay
  • Đĩa xiên thịt
  • Dây gas, van gas
  • Đề can thiết kế bắt mắt​

Hãy trang bị ngay cho công việc kinh doanh của bạn với một chiếc xe lò nướng bánh mì thổ nhĩ kỳ phù hợp để kiểm soát nhiệt độ và có độ bền tối ưu nhất.

Xưởng sản xuất và thương mại Cơ khí Đức Thành

ĐC: Khu 7 tầng , Văn Miếu , Đường Lâm - Thị Xã Sơn Tây – TP Hà Nội.

ĐT : (024)33.600.828 – 0979.586.012 – 0387.995.556.

Website : cokhiducthanh.com – cokhiducthanhst.com.

Xin cám ơn quý khách đã đồng hành cùng chúng tôi.

Liên hệ đặt hàng: 038.799.5556 -

chinh-sach
Vận chuyển Toàn Quốc
chinh-sach
Thủ tục đổi trả trong vòng 3 ngày sau khi nhận hàng
chinh-sach
Nhà cung cấp xuất hóa đơn cho sản phẩm này
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Cơ Khí Đức Thành

038.799.5556